Thương hiệu đệm bông ép Hanvico

10:28 08/05/2020

Hanvico là thương hiệu đệm có lịch sử hình thành từ những năm 1999, tại Việt Nam đây là một hãng đệm khá nổi bật trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăn, ga, gối nệm và các vật dụng chăm sóc giấc ngủ. Ban đầu tuy chỉ là một công ty với quy mô nhỏ, thế nhưng với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ trong việc tìm tòi, học hỏi và phát triển những sản phẩm đệm chất lượng nhất tới với người tiêu dùng.

Tiêu chí hoạt động của Hanvico đó chính là câu Slogan đã quá quen thuộc với người tiêu dùng: “Ấm áp như lòng mẹ”. Chính vì thế những sản phẩm nệm bông ép Hanvico đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng, gu thẩm mỹ của mọi đối tượng người dùng, ngay cả những vị khách khó tính nhất Hanvico cũng có thể làm hài lòng một cách tối ưu.

Tất cả những dòng nệm bông ép Hanvico đều được sản xuất bởi quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chất liệu chính để sản xuất đệm Hanvico đều đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, nhằm bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ của người dùng được an toàn một cách tuyệt đối. Có được điều này là nhờ bởi vì Hanvico sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế, thợ sản xuất có tay nghề cao để mỗi chiếc nệm tới với người dùng sẽ có được tính năng sử dụng tối ưu nhất.

Đệm bông ép Hanvico được sản xuất đa dạng với các kích thước, và độ dày khác nhau, do đó đây là chiếc đệm thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng người dùng, bao gồm cả người cao tuổi và cả trẻ nhỏ, hoặc những người mắc chứng đau lưng, đau dây thần kinh tọa.

Về giá thành của đệm nếu so sánh với các thương hiệu khác, thì nệm bông ép Hanvico có giá tương đối cao, nhưng về chất lượng thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong suốt thời gian dài.

Tham khảo