Sử dụng máy bào rãnh V như thế nào để có thể soi rãnh V inox một cách tốt nhất

10:19 11/03/2020

Hiện nay rất nhiều cơ sở đã bắt đầu quan tâm đến việc vào rảnh cũng như sử dụng những loại máy bào rãnh v inox máy kim loại inox với tên gọi quốc tế là v Groove CNC machine.

 

Hiện nay rất nhiều cơ sở đã bắt đầu quan tâm đến việc vào rảnh cũng như sử dụng những loại máy soi rãnh v inox máy kim loại inox với tên gọi quốc tế là v Groove CNC machine.

 Nó là một loại máy công nghiệp được sản xuất tại Hàn Quốc và nó đặc biệt được sử dụng cho gia công inox với tốc độ cực kỳ nhanh mà nó có thể tính chính xác cao hơn các loại máy thông thường từ 2 đến 3 lần và ngoài ra nó có thể giúp chúng ta tiết kiệm được những loại vật liệu hoặc vật tư khác nhau và nó có thể giảm giá thành các sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho soi rãnh v

 Loại máy này còn có những tên gọi khác nhau như máy cắt rãnh, máy sọc rãnh, máy này được làm từ thép không gỉ có chất lượng cực kỳ cao và nó không chống chịu tốt với điều kiện hoạt động khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến bên trong. Là loại máy công nghiệp chuyên bào inox và chuyên soi giãn dây inox tấm để có thể tạo ra những loại kim loại được gia công chính xác nhất và đẹp mắt nhất một đặc điểm của loại máy này là nó được xuất xứ từ Hàn Quốc và nó được sử dụng tinh thể cảm ứng với hệ điều hành system IQS 5.4.

Việc này giúp kỹ thuật viên có thể dễ dàng điều khiển và giúp những người công nhân dễ dàng điều khiển trong quá trình gia công những loại vật liệu như inox. Chính vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhân công rất nhiều điều này có thể giúp bạn tiết kiệm và đầu tư ở những mục khác nhau ngoài ra loại máy bào CNC còn sử dụng những hệ thống điều khiển tiên tiến với độ chính xác cực kỳ cao và nó còn vận hành rất đơn giản và ít tiếng ồn với độ rung rất thấp nó còn ổn định suốt trong quá trình vận hành.

Chính vì vậy mà khi mua một loại máy phù hợp thì bạn không cần phải quá lo lắng đến tuổi thọ của nó bởi vì nó có tuổi thọ rất lâu ngoài ra đây là một loại máy được gia công rất nhanh và chính xác chính vì thế mà những kim loại được nó gia công có thể giảm được độ biến dạng rất lớn độ chính xác khi sử dụng loại máy này lên tới 0,002 mm. Chính vì vậy mà bạn không cần phải quá lo lắng nhiều về độ sai sót cũng như độ không chính xác của những loại sản phẩm mà bạn được đặt ra cho quá trình mua hàng ngoài ra những người gia công cũng chú ý đến cho bạn những chi tiết tỉ mỉ nhất và đặt ra cho máy một quy trình phù hợp để mai có thể hoàn thành được cho bạn những sản phẩm mong muốn và đẹp mắt nhất.

Các bạn có thể ghé thăm https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.