Nhận gửi mật ong rừng từ việt nam đi trung quốc

05:13 29/12/2018

Tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đấu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi

Nhận gửi mật ong rừng từ việt nam đi trung quốc

Gửi mật ong rừng từ việt nam đi trung quốc

Mật ong rừng vốn nổi tiếng chất lượng rất tốt, hay được dùng để đắp mặt nạ làm đẹp hay uống đẹp da, trị đau bao tử,... Ngày tết mà nhận được một loj mật ong từ người thân hay bạn bè thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng. Đặc biệt những người có người thân hay bạn bè tại Trung Quốc mà là người lớn tuổi thì hay mua những lọ mật ong rừng nguyên chất và chuyển hàng đi trung quốc để làm quà giống như thay lời chúc một sức khỏe dồi dào.

Từ trước đến nay mật ong rừng vẫn luôn là loại thực phẩm bổ dưỡng và làm đẹp hiệu quả cho con người. Vì thế tahy vì tặng những món quà đắt tiền như áo váy, giày dép hiệu thì có thể nghĩ đến những món quà tết thiết thực như mật ong rừng.

TDK Express nhận gửi mật ong đi Trung Quốc và các khách hàng hoàn toàn yên tâm dịch vụ vận chuyển thuận lợi, bảo đảm. Ngày tết đang đến gần, khôn chỉ đồ ăn mà những loại mặt hàng vừa làm đẹp vừa giúp bồi bổ sức khỏe như mật ong rừng.

Gửi mật ong rừng từ việt nam đi trung quốc

Khi gửi mật ong rừng đi Trung Quốc, quý khách đóng gói cẩn thận. Đựng mật ong vô các chai nhựa, lưu ý không có đựng đầy chai. Đậy nắp chặt để tránh bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đặt chai mật ong trong thùng xốp, có chèn giấy xốp xung quanh cho bảo đảm hàng hóa cho khách hàng. Để đảm bảo hơn, quý khách có thể đóng bên ngoài là một thùng carton nữa.

Số lượng mật ong chuyển hàng sang Trung Quốc có thể là ít hay nhiều chúng tôi đều nhận.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.