Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ - chất lượng ở đâu

09:33 02/04/2019

Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ - chất lượng ở đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch sử dụng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng sẽ giúp bạn điều này.

1. mô tả về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước xài sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có khả năng không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm giếng khoan. Với thiết kế thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp vận hành đơn giản khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn bơm nước giếng khoan có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường được chế tạo bằng inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù sử dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể làm tốt đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm giếng khoan.

Khi sử dụng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm. máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cty DONGYINphân phối những sản phẩm bơm nước giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng bơm nước hộ gia đình của cty chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom truc ngang : https://hupa.com.vn