Những lưu ý khi chọn mua sofa nhập khẩu gia rẻ bạn nên biết

09:03 13/05/2019

Tham khảo ý kiến của những người tiêu dùng đang sử dụng sofa gỗ hiện đại về sự hài lòng về chất liệu sản phẩm đã và đang sử dụng. Nhận được sự yêu mến và tận tình giúp đỡ của mọi người chúng tôi đã có thể đưa ra những nhận xét về chất liệu làm ghế sofa cao cấp cho phòng khách.

Tham khảo ý kiến của những người tiêu dùng đang sử dụng sofa gỗ hiện đại về sự hài lòng về chất liệu sản phẩm đã và đang sử dụng. Nhận được sự yêu mến và tận tình giúp đỡ của mọi người chúng tôi đã có thể đưa ra những nhận xét về chất liệu làm ghế sofa cao cấp cho phòng khách.

1. Nhu cầu về Chi phí và Nhu cầu về sản phẩm

Như thế nào là “Phù hợp với nhu cầu về chi phí”: Sofa cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, nghĩa là cũng có nhiều cấp sản phẩm : sofa thời trang, sofa giá rẻ, sofa trung cấp, cao cấp, sofa nhập khẩu, sofa sản xuất trong nước v.v… để không hoang mang và mất thời gian quá nhiều chúng ta cần xác định nhu cầu của mình bao gồm : Sofa thiên về Chất lượng? Dịch vụ bảo hành ? Mẫu Mã hay Giá thành của bộ sofa?

Đây là câu hỏi rất cơ bản, vì như các bạn biết nếu các bạn muốn có 1 bộ sofa chất lượng tốt, đồng nghĩa với giá bán sẽ tương đương với chất lượng và dịch vụ đó. Nếu muốn có một bộ sofa giá rẻ chúng ta sẽ phải chấp nhận một số hạn chế nhất định về chất lượng và dịch vụ đi kèm. Một cách thật thà là không thể có 1 sản phẩm Cực tốt- Giá cực rẻ- Dịch vụ cực kỳ chu đáo. Chúng ta bắt buộc phải lựa chọn điều gì là điều chúng ta quan tâm và cần nhất.

>> Xem thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

2. Sofa nhập khẩu giá rẻ Hà Nội

Chất liệu này mang lại cảm giác thoáng mát, mềm mại và có ưu điểm đa dạng về hoa văn, họa tiết, màu sắc phong phú nên thường được người dùng rất yêu thích. Chất liệu nỉ dễ thấm nước nên lời khuyên cho khách hàng chính là nên chọn loại sofa nhập khẩu vải có vỏ bọc dễ dàng tháo ra được để có thể làm sạch khi cần thiết.

3. Sofa nhập khẩu nỉ

Các hộ gia đình cũng rất yêu thích sofa hiện đại giá rẻ làm từ chất nỉ. Tính mềm mại êm ái, cực ấm vào mùa đông lạnh giá và sự độc đáo đã làm nên bộ sofa được người dùng ưu ái. Nỉ dễ thấm nước, dễ bám bẩn, mùa hè ngồi thường tạo cảm giác bí và nóng nên không phù hợp với những căn nhà không có điều hòa hay nơi có điều kiện thời tiết nóng ẩm đâu bạn nhé.

Đối với các đơn vị nhỏ lẻ hay các cửa hàng bán sản phẩm giá thấp, chúng ta thường sẽ không được cung cấp các dịch vụ có trách nhiệm lâu dài. Họ có thể cam kết thời gian bảo hành rất dài nhưng khi sản phẩm có vấn đề họ thường sẽ không có mặt hoặc luôn có những lý do đổ lỗi cho khách hàng (không có phiếu bảo hành, bảo hành hết hạn, sử dụng không đúng cách .v.v) chứ không thực sự quan tâm đến tình trạng sản phẩm mà họ đã bán bởi họ không phải là đơn vị sản xuất trực tiếp, họ không chủ động xử lý vấn đề được, hoặc họ đã tìm mọi cách để giảm giá sản phẩm bao gồm cả giảm chất lượng nguyên vật liệu do đó họ không chịu trách nhiệm lâu dài về sản phẩm.

Đối với một công ty có uy tín, sau khi bán hàng nếu Khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, điều đầu tiên họ quan tâm không phải là lỗi do ai mà là tình trạng thực sự của sản phẩm là gì? Lý do tại sao lại thế để có thể cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng, nếu do lỗi sản xuất họ sẽ có trách nhiệm bảo hành nhanh chóng còn nếu do lỗi của khách hàng họ sẽ chủ động hỗ trợ khách hàng để giải quyết vấn đề.

Bạn muốn đặt hàng hãy gọi theo hotline: 085.681.6688. Lạc Gia sẽ giải quyết nhanh mọi băn khoăn thắc mắc của quý khách. Nội Thất Lạc Gia sẽ khảo sát, đến tận nhà khách hàng có trong thời gian nhanh nhất với mọi kích thước và chất liệu, màu sắc đa dạng hoặc quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để xem và chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất.