Nên chọn sofa gỗ tự nhiên đẹp, thiết kế hiện đại đậm chất Á Đông

10:15 04/07/2019

Sofa gỗ tự nhiên thường dùng các loại gỗ: gỗ sưa, gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ giáng hương, gỗ trắc… là những loại gỗ tốt nên giá bán rất cao. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua sofa khung gỗ tự nhiên vào những thời điểm khuyến mại trong năm. Tuy nhiên những sản phẩm khuyến mại bạn không thể đảm bảo chất lượng, do đó trước khi quyết định mua cần lưu ý những tiêu chí cụ thể để tránh trường hợp khi đã mua về lại không cảm thấy hài lòng.

Sofa gỗ tự nhiên thường dùng các loại gỗ: gỗ sưa, gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ giáng hương, gỗ trắc… là những loại gỗ tốt nên giá bán rất cao. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua sofa khung gỗ tự nhiên vào những thời điểm khuyến mại trong năm. Tuy nhiên những sản phẩm khuyến mại bạn không thể đảm bảo chất lượng, do đó trước khi quyết định mua cần lưu ý những tiêu chí cụ thể để tránh trường hợp khi đã mua về lại không cảm thấy hài lòng. 

Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi mua sofa gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo.

Khi lựa chọn sản phẩm sofa gỗ hiện đại, khách hàng thường không đặt quá cao việc sử dụng chúng để cho mục đích giải trí gia đình,thư giãn hay nằm thả mình nghỉ ngơi. Sofa gỗ tự nhiên có thể làm từ những tấm gỗ nguyên khối đặc ruột nó thường được chạm khắc nhiều hoa văn trang trí tỉ mỉ có giá trị nghệ thuật cao. Nhiều hình vẽ phổ biến là hoa lá chim chóc, một số người thợ khéo tay có thể chạm trổ những bức tranh tứ linh truyền thuyết: long ly quy phụng, nhiều bộ ghế được gọi là kiệt tác nghệ thuật có giá trị hàng trăm thậm chí là hàng tỉ đồng.Đó chính là sofa gỗ tự nhiên kết hợp phong cách nghệ thuật cổ truyền phương đông cùng với kiểu giáng hiện đại phong cách phương tây của tạo nên sự hài hòa và đẳng cấp, cho đến ngày nay những bộ sofa này vô cùng hiếm có khó tìm, nhiều người đồn thổi không phải cứ hễ có tiền là mua được đủ thấy sự quý giá của chúng.

Dòng sofa gỗ óc chó đẹp ngày nay có thiết kế góc cạnh và hình khối  vuông vức, kiểu giáng phù hợp với những căn hộ hiện đại. Để tiết kiệm nguyên liệu cũng như giảm giá thành gỗ làm khung ghế đã không còn là gỗ đặc nguyên khối như truyền thống nữa, cách thức làm ghế mới vừa thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo cho cả bộ sofa có kết cấu bền vững. Sofa gỗ bằng tuy không được phổ biến tại các nước khu vưc châu âu nhưng nó lại được ưa chuộng tại khu vực Á Đông nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Không giống như sofa nỉ Hà Nội, sofa gỗ tự nhiên khá khó khăn khi kết hợp với những không gian nội thất hiện đại, nó mang hơi hướng truyền thống giản dị.

Một trong những địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua ghế sofa tốt nhất tại Hà Nội là Nội Thất Lạc Gia. Với nhiều năm nghiên cứu thị trường nội thất theo các xu hướng mới ở các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để cho ra các mẫu sofa mới nhất, đón đầu xu hướng nội thất tại thị trường Việt Nam.
Hơn thế, Lạc Gia sở hữu showroom sang trọng bậc nhất nằm trên con phố hai chiều giao thông thuận lợi. Đến xem và mua hàng tại showroom, người mua hàng sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp. Showroom có gara đỗ ô tô, hầm để xe máy an toàn và hệ thống thang máy thuận tiện cho việc vận hành, di chuyển giữa các tầng.