Chia sẻ bạn ngay khóa học sửa chữa điện lạnh cấp tốc hiện nay

03:22 30/10/2018

Vào mùa hè, nhiệt độ lên cao nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh là rất lớn. Lúc này người thợ sửa chữa điện lạnh lại được tìm kiếm nhiều nhất.

Nhưng liệu sự thật có đúng như vậy?

  1. Học nghề sửa chữa điện điện lạnh – Thu nhập có thực sự khủng

Thu nhập của một người thợ sửa chữ điện lạnh có thể lên đến tiền triệu/ ngày. Nhưng tất cả đó chi là bề nổi ai cũng nhìn thấy. Người thợ sửa chữa điện lạnh chỉ có thu nhập như vậy vào mùa hè. Những tháng mùa đông, công việc sửa chữa cần đến các anh thợ hầu như là không có.

Vậy nên, nếu tính thu nhập bình quân trung bình theo các tháng trong năm của một thợ sửa chữa điện lạnh rất bèo.

  1. Học sửa chữa điện lạnh online – Một nghề vất vả và nguy hiểm

Là một người thợ sửa chữa điện lạnh thường xuyên phải làm việc ngoài trời. Họ làm việc giữa cái nắng khốc nghiệt mùa hè như thiêu như đốt.

Người thợ sửa chữa điện lạnh luôn phải treo mình trên những tòa nhà cao để lắp đặt, tháo gỡ các thiết bị điều hòa. Đây là vấn đề không phải ai cũng làm được. Nếu như trong lúc thực hiện thợ sửa chữa chỉ cần bất cẩn, lơ là có thể xảy ra tai nạn bất cứ lức nào.

Đồ nghề mà thợ sửa điện lạnh luôn phải mang theo cồng kềnh và rất nặng. Các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho leo tường, đục tường. Tất cả đều không hề nhẹ nhàng chút nào.

truong day nghe dien lanh, trường dạy nghề điện lạnh

Những tai nạn trong khi thao tác công việc

Tai nạn nghề nghiệp thường xuyên xảy ra đối với thợ sửa chữa điện dân dụng:

  • Đứt tay, chân.
  • Đau chân, đau lưng
  • Ngã từ trên cao hoặc trên thang xuống. Đây là tai nạn thường xuyên xảy ra đối với những người thợ sửa chữa điện lạnh.
  • Ngoài ra có các tai nạn do cháy nổ, giật điện, tiếng ồn, độ cao, say nắng, khói bui.

Như chúng ta biết, mỗi nghề đếu có những thuận lợi và khó khăn riêng. Nghề sửa chữa điện lạnh cũng thế. Khi theo nghề những người thợ sửa chữa điện lạnh đòi hỏi ở mỗi người cần có bản lĩnh, yêu nghề, gắn kết với nghề.

Để hiểu sâu hơn về nghề đào tạo sửa chữa điện lạnh, các bạn có thể liên hệ với trung tâm Dạy nghề số 1. Chúng tôi giúp bạn thông tin chi tiết về nghề sửa chữa điện lạnh.

Hiện nay trung tâm dạy nghề số 1 – đang mở các khóa đào khóa học nghề sửa điện lạnh ngắn hạn và dài hạn uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết mang lại khóa học sửa điện dân lạnh chất lượng nhất. Học viên tham gia khóa học tại trung tâm sau khi tốt nghiệp trở thành người thợ sửa chữa vững kiến thức chắc tay nghề.