Tiện ích nội khu Paris Hoàng Kim Lương Định Của Quận 2

15:55 02/05/2019

Nếu con bạn đang theo học Quận 2, bé sẽ chỉ phải mất năm phút lái xe hoặc đi lại để đến trường

Paris Hoàng Kim là một chung cư dân cư là một dự án được phát triển bởi Khởi Thành. Chung cư này hiện đã sẵn sàng cho việc ở và nằm ở Khu Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM. Chung cư dân cư này hứa hẹn sẽ không giống bất kỳ chung cư nào khác mà bạn đã thấy trước đây - đó là một cộng đồng sống năng động. Dự án bắt đầu xây dựng vào năm 2008 và hiện đang có sẵn để sử dụng.

Paris Hoàng Kim là một khu chung cư bao gồm các block chung cư từ thấp đến trung bình. Nó được bán trên thị trường như là không gian sống lý tưởng cho các gia đình, các chuyên gia trẻ tuổi và bất kỳ ai khao khát được sống trong một ngôi nhà mà họ xứng đáng. Không gian này cũng được tạo ra để cung cấp một lối sống đô thị cân bằng. Nó nằm ở vị trí chiến lược gần các trung tâm thương mại quan trọng ở Quận 2 và các khu vực lân cận ở TP HCM. Tuy nhiên, nó cũng được xây dựng với monng muốn nuôi dưỡng cuộc sống và lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Tâm nhĩ và các tòa nhà dân cư nằm trong một phân khu có cổng. Do đó, tâm nhĩ này cung cấp một cái nhìn về một cảnh quan tươi tốt và yên bình mà cư dân của Paris Hoàng Kim có thể thức dậy mỗi sáng.


Phối cảnh paris hoàng kim

Khởi Thành là chủ đầu tư dự án phát triển này. Họ đã làm việc với một vài nhóm chuyên gia khác để biến cộng đồng được quy hoạch tổng thể này thành một không gian có thể sống được, mang đến lời hứa về những gì Paris Hoàng Kim nên có. Edward Architects đang nỗ lực tạo ra thiết kế kiến ​​trúc của Paris Hoàng Kim. Đây là một trong những công ty kiến ​​trúc được trao giải nhất trong cả nước được biết đến với những thiết kế sáng tạo và truyền cảm hứng. Trong khi đó, Khởi Thành chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng của kỹ thuật kết cấu cho toàn bộ nhà chung cư và các cơ sở khác. Để thể hiện cam kết của chủ đầu tư, trong việc cung cấp cộng đồng dân cư chất lượng trong Quận 2, họ đã chọn chỉ người tốt nhất để làm việc cùng.

Vị trí của Paris Hoàng Kim cũng đóng một phần trong sự hấp dẫn thị trường của nó. Nó nằm trong vòng vài phút từ các điểm quan tâm chính, trường học, văn phòng và các tòa nhà quan trọng khác. Do đó, nó giúp loại bỏ sự cần thiết của người dân đi du lịch xa để đến trường hoặc làm việc và làm một số việc vặt. Và trong khi nó nằm trong Quận 2, một trung tâm đô thị nhộn nhịp, cũng có một sự yên bình và yên tĩnh mà cư dân có thể mong đợi từ cộng đồng năng động, đáng sống này. Trong khi đó, hàng loạt tiện nghi có sẵn ở đây sẽ tăng thêm hứng thú cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Có 3 loại căn hộ có sẵn trong căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim này: căn hộ studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ. Đối với căn hộ studio, diện tích sàn trung bình khoảng 49,25 mét vuông và được bán với giá khoảng 1,3 tỷ đồng. Căn hộ một phòng ngủ có tổng diện tích sàn lên tới 59,5 mét vuông và giá trị thị trường xấp xỉ 1,9 tỷ đồng. Cuối cùng, căn hộ hai phòng ngủ là căn hộ lớn nhất cho phòng ở Paris Hoàng Kim Khởi Thành. Với diện tích sàn 42,94 mét vuông, có thể tốn tới 2,7 tỷ đồng để mua lại căn hộ này.