Sống chất tại Airport New Center

11:16 02/05/2019

Không có gì vui vẻ hơn là được sống ở nơi mình thích. Và đây là khái niệm mà dự án Airport New Center Long Thành được xây dựng

Khu đất nền dự án Airport New Center Long Thành của An Trường Đạt ở Đồng Nai City được thiên nhiên ưu đãi với thiên nhiên thiên nhiên tuyệt đẹp và khung cảnh thanh bình xung quanh. Để tăng cường sự thuận tiện và đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn định, An Trường Đạt đã thiết kế khu dân cư thân thiện và lành mạnh cho mọi cư dân ở lại.

Đảm bảo tính năng động trong khu dân cư là mục tiêu mà An Trường Đạt của tôi muốn đạt được cho Airport New Center. Hãy xem một loạt các tính năng khu dân cư dân cư, các thiết bị giải trí và tiện ích:

Các tính năng và tiện ích:

Cổng chào - Một trong những biện pháp an ninh tốt nhất ở bất kỳ ngôi làng nào là đảm bảo rằng lối vào và lối ra của người dân và du khách được kiểm soát và giám sát đầy đủ. Một cổng chào với một nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt có thể giúp thực hiện công việc.

Chu vi an toàn - Đây là một hàng rào cần thiết để đảm bảo rằng tính độc quyền của Airport New Center được xác định từ các nước láng giềng bên ngoài. Với một hàng rào chu vi, toàn bộ nơi này được bảo vệ khỏi mọi sự xâm nhập không mong muốn.

Môi trường xanh, trong lành - Toàn bộ ngôi làng trông rất mát mẻ và gọn gàng với khung cảnh xanh mênh mông, từ không gian mở đến lề đường và bãi cỏ mở. Thực sự là một nơi lành mạnh để ở và tận hưởng cho các gia đình đặc biệt là trẻ em.

Được thiết lập, Hệ thống thoát nước được xây dựng tốt - Cư dân Airport New Center có thể an toàn và khô ráo mọi lúc vì toàn bộ ngôi làng có hệ thống thoát nước ngầm được xây dựng tốt. Ngay cả khi mưa lớn, đường phố vẫn an toàn vì chúng dễ dàng khô vì độ cao được quy hoạch tốt tạo điều kiện dễ dàng thoát nước mặt.

Đường rộng hơn, được bê tông hóa hoàn toàn bao gồm máng xối - xe ô tô có thể đi qua và đi từ bất kỳ điểm nào trong làng vì đường hai chiều được bê tông hóa có sẵn trong làng. Những người đi bộ từ vỉa hè thậm chí còn an toàn hơn vì máng xối bê tông.

Câu lạc bộ đa mục đích - Sự hiện diện của một câu lạc bộ cho phép cư dân có những vấn đề riêng tư trong giới hạn an toàn của ngôi làng. Tại đây, các gia đình có thể tổ chức tiệc - sinh nhật, đám cưới, ngày kỷ niệm và nhiều hơn nữa. Các sự kiện khu dân cư cũng có thể được tổ chức ở đây với sự sắp xếp trước.

Khu sinh hoạt khu dân cư - Các vấn đề liên quan đến phúc lợi khu dân cư được thực hiện tốt nhất tại đây. Các cuộc họp tổ chức và các cuộc họp mặt khu dân cư Airport New Center khác sẽ có một địa điểm đẹp hơn ở đây so với các làng khác.


Phối cảnh đất nền dự án airport new center long thành

Khu vui chơi & thể thao giải trí - Ngôi làng đã dành một không gian mở tuyệt vời cho các sự kiện và thể thao ngoài trời. Các sự kiện khu dân cư tương tự có thể được thực hiện trong khuôn viên an toàn của làng.

Công viên & Sân chơi trẻ em - Sân chơi trẻ em ở đây được cung cấp các đồ chơi và thiết bị sân chơi tốt nhất cho trẻ em để tận hưởng những ngày cuối tuần hoặc thời gian nghỉ học của chúng. Với những điều khoản này, không cần phụ huynh phải đưa con đến một nơi khác để tận hưởng.

Bể bơi - Hồ bơi là một nơi tuyệt vời để thư giãn và giao lưu, đặc biệt là vào cuối tuần, nơi các gia đình có thể thư giãn và gắn kết. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để hàng xóm gắn kết và giao tiếp.

Sân bóng rổ - sở thích thông thường của đàn ông là bóng rổ, không thể phủ nhận sự thật. Với việc cung cấp một sân bóng rổ, những người chơi trong làng có thể đi làm về sớm và thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ, trên thực tế mọi môn thể thao yêu thích và đó là Bóng rổ. Nơi tuyệt vời để đàn ông giữ dáng và giao lưu với những người chơi còn lại trong làng.