Sổ đỏ trao tay cho hơn 80 khách hàng của Địa Ốc Đại Phú Quý thuộc dự án KDC tại Bình Dương

15:51 10/08/2022

Đề cao quyền lợi của khách hàng, Địa Ốc Đại Phú Quý tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư. Vào ngày 20/07/2022, một buổi lễ trang trọng diễn ra – Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, có hơn 80 sổ đỏ được trao cho các dân cư thuộc dự án KDC huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Theo như định hướng phát triển, vào trước cuối năm nay, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ tiếp tục trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng đã, đang và sẽ hoàn tất giao dịch dịch vụ sản phẩm đặc biệt đối với dự án KDC tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Thời điểm hiện tại, Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động Sổ đỏ trao tay cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể trong tháng 07, Công ty Đại Phú Quý đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KDC giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản, ai cũng mong muốn cầm được sổ đỏ trên tay, dù trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong nửa đầu năm 2022, Công ty Đại Phú Quý vẫn nỗ lực để đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với khách hàng. Điều đó thể hiện uy tín và chiến lược xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Khẳng định pháp lý vững chắc của dự án tại vị trí đắc địa khu vực Bình Dương và việc bàn giao sổ đỏ đúng hạn, đại diện Công ty bất động sản Đại Phú Quý cho biết: “Việc hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Điều này giúp nâng cao uy tín cũng như khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư, xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành với các dự án của Đại Phú Quý“.

Được biết, đây là một trong những dự án đón đầu khu đô thị vệ tinh Bình Dương, dự án của Đại Phú Quý sau khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhờ lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh. Thành công của dự án Đại Phú Quý được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng từ 20% đến 30%.

Không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, dự án còn gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian sống biệt lập, an ninh. Đây là một trong số ít các dự án tại Bàu Bàng có không gian sống trong lành, riêng biệt như một khu đô thị thu nhỏ, với công viên, trường mầm non ngay trong nội khu. Đặc biệt hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/24, các hoạt động bảo trì, chăm sóc cây xanh, cảnh quan luôn được quan tâm và thực hiện nghiêm túc.

Dù vậy, cư dân nơi đây vẫn không tách biệt với cuộc sống tiện nghi hiện đại do được thừa hưởng tất cả các dịch vụ, tiện ích ngay trung tâm hành chính với ngân hàng, trường học, chợ, siêu thị chỉ cách vài bước chân. Từ dự án, chỉ mất từ 5 – 10 phút để đến siêu thị Aeon Mall, Big C, Lotte Mart; trường ĐH Bình Dương; bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Quốc tế Miền Đồng, sân golf Sông Bé,…

Dự án hiện đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ, đường nội khu trải nhựa, hệ thống cây xanh, chiếu sáng hoàn thiện. Dự án có pháp lý minh bạch, khách hàng mua đất có thể xây dựng ở ngay. Với những yếu tố vượt mong đợi của một chốn an cư xứng tầm, dự án là lựa chọn của đông đảo khách hàng về xây dựng tổ ấm.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Đại Phú Quý làm nơi an cư lập nghiệp.

Với tình hình hiện nay, khi mà liên tiếp xã hội đưa tin về các vấn đề tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất thì Đại Phú Quý luôn luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp bởi Đại Phú Quý và đó cũng là nền tảng niềm tin mà đội ngũ ban lãnh đạo Đại Phú Quý muốn xây dựng trong lòng tin mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.