Lật tẩy chiêu trò mạo danh Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng

08:35 17/03/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án.

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Công ty Long Phát lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

KHU DÂN CƯ TÂN MỸ, KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI NGAY MẶT TIỀN QL50

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

3 cách giúp Công ty Long Phát được khách hàng tin tưởng

Niềm tin hiện diện trong các mối quan hệ đó, nhưng không chỉ dừng lại ở sự có mặt đơn thuần. Qua thời gian, nó cần được nuôi dưỡng.

Trên thực tế, bạn chẳng thể ép buộc ai cảm nhận được bất cứ điều gì, việc bạn cần và có thể làm là tạo “mảnh đất” cho cảm giác tin tưởng phát triển theo chiều hướng tự nhiên. Đối với tổ chức, doanh nghiệp, phương thức hiệu quả nhất để tạo ra “mảnh đất” ấy chính là xây dựng nội dung nhất quán.

Thiết lập nội dung là một trong những cách tuyệt vời để tạo môi trường cho sự tín nhiệm phát triển và lớn mạnh mỗi ngày. Nhưng nếu chỉ đưa ra nội dung không thôi sẽ không  giúp doanh nghiệp có được sự tín thác nhiều hơn. Ngược lại, nếu cứ cố gắng lăng xê hình ảnh và lợi ích công ty, kết quả thực sự bạn nhận được sẽ là độ tin cậy bị giảm đi đáng kể.

Thay vào đó, tất cả nội dung  được tạo ra cần mang tính giáo dục, có giá trị thực sự, và trên hết cần được trao tận tay những người phù hợp.

Trên cương vị của nhà lãnh đạo Địa Ốc Long Phát, để tạo ra nội dung có chất lượng cao nhất quán sẽ tốn rất nhiều chất xám. Nhưng, thiết lập nội dung để được khách hàng tin tưởng là vấn đề cấp thiết hàng đầu, nhất là trong thời đại công nghệ này. Dưới đây là ba cách của Công ty Địa Ốc Long Phát sẽ giúp ích cho việc kiến tạo nội dung tốt hơn để xây dựng lòng tin với khách hàng:

1. Sắp xếp đội ngũ phù hợp

Công bố bảng giá Tân Lân Riverside Nam Phong 2019 - Giá F0 - Thịnh Vượng  Land

Làm việc với ai là điều vô cùng quan trọng và sự tín nhiệm giữa khách hàng với thương hiệu được bắt nguồn từ niềm tin bạn tạo dựng ngay từ nơi bạn quản lý. Nếu không tin tưởng hoàn toàn vào cấp dưới, bạn sẽ chỉ thành công một nửa.

Hãy xây dựng đội ngũ nhân sự đúng đắn và ưu tiên nghiên cứu các biện pháp làm việc nhóm hiệu quả. Nơi nào có niềm tin, thì chỉ một vài “chiến binh” tốt cũng đủ gầy dựng được sự khác biệt lớn lao. Khi lựa chọn đúng người, những vất vả bạn cố công bao ngày chắc chắn sẽ đem lại thành quả.

2. Bám sát lộ trình- nơi bộc lộ điểm mạnh của từng cá thể

Không phải mọi nhà lãnh đạo đều tài giỏi trong việc xây dựng tốt nội dung. Điều đó rất bình thường bởi họ sẽ mạnh về nhiều kỹ năng khác.

Thực tế trên giải thích cho lý do tại sao có sự ra đời của đoàn thể và tại sao tất cả các nhà lãnh đạo - đặc biệt là những người vốn không phải tài năng văn học thiên bẩm hoặc không có đủ thời gian để viết những điều khoản tròn vẹn - cần phải tìm ra một quy trình và công cụ phù hợp cho họ.

Ngày nay, đã có khá nhiều công cụ tiếp thị nội dung miễn phí giúp ích ít nhiều cho các doanh chủ. Tuy nhiên, mục tiêu đặt ra phải là phát huy được thế mạnh của người lãnh đạo. Vì vậy nếu bạn không có khiếu văn chương, hãy cung cấp tất cả vốn hiểu biết bạn có để đội ngũ của mình tiếp thu và thực hiện.

3. Biết dừng lại đúng lúc

Với tư cách là một nhà lãnh đạo, điều quan trọng là biết dừng lại đúng lúc. Bạn cần phải xác định được không phải lúc nào mình cũng là nhân tố phù hợp cho một nhiệm vụ cụ thể.

Sau bao tháng ngày quần quật làm việc để phát triển công ty, chắc hẳn bạn đã quen với việc điều hành mọi thứ. Đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh riêng, bạn có thể sẽ khó bỏ đi một số đặc tính. Nhưng đừng vậy, bạn không nhất thiết phải can thiệp vào từng bước của mỗi quá trình. Ví như lúc các nội dung bị hạn chế, sản phẩm ngưng trệ và khách hàng bỏ đi vì không có nội dung họ cần, hãy để nhân viên của bạn được thể hiện khả năng tốt nhất họ có, còn bạn - tập trung vào mục tiêu chỉ bạn mới có thể đạt được.

Niềm tin luôn nắm giữ vai trò quan trọng, rất khó khăn để tạo dựng và vô cùng khổ công để duy trì. Công cuộc kinh doanh hiện nay cũng không hề thuận lợi. Có vô vàn sự bất tín hiện diện mỗi ngày trên mạng xã hội, tuyệt nhiên đừng để nó ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Hãy tìm tòi, phát triển các nội dung phù hợp tâm lý người tiêu dùng để thắp lên niềm tin nơi khách hàng cũng như đem lại cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp mình.