Golden Star Riverside – Môi trường sống hiện đại thuận tiện

10:43 19/04/2019

Golden Star Riverside là một dự án phát triển của Thành Nam và Nam Phong SG nằm gần khu thương mại trung tâm Đức Hòa

Golden Star Riverside Long An là một khu dân cư với các tính năng tuyệt vời. Bên cạnh một loạt các lô đất nền nhà ở, có những tính năng độc đáo và thân thiện với gia đình mà bạn sẽ được tận hưởng bằng cách cư trú tại dự án này. Chủ đầu tư đã đảm bảo đưa vào các phương pháp kiến ​​trúc tốt nhất và các công nghệ xây dựng tốt nhất. Điều này nằm trong kế hoạch cho các không gian trong lô đất nền, và bên ngoài mỗi lô đất nền. Chủ đầu tư đã đầu tư vào các tính năng hiện đại để mang đến một nơi an toàn, an toàn và vui vẻ để sống. Điều này đi kèm với kinh nghiệm từ nhiều năm xây dựng, đã xây dựng một danh mục đầu tư để phục vụ cho tất cả mọi người và tất cả các thị trường.

Golden Star Riverside Long An | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-golden-star-riverside-duc-hoa-long-an nằm ở Tỉnh lộ 825. Điều này cho phép cư dân có một không gian rộng lớn để di chuyển theo ý của họ. Điều này cho phép cư dân có thể di chuyển đến nhiều khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Hệ thống an ninh: Về mặt an ninh, Golden Star Riverside Long An là một trong những cộng đồng an toàn nhất ở Đức Hòa. Đó là các lô đất nền dùng để xây nhà tốt nhất. Dự án có cổng vào an toàn cùng với nhà bảo vệ. Có nhân viên an ninh tại cổng để đảm bảo rằng không có người được ủy quyền tiếp cận vào cộng đồng. Có một sảnh nơi du khách và hỏi thăm và chờ đợi chủ nhà của họ. Khi bạn là khách tiếp cận, bạn cần có sự chứng thực từ máy chủ của bạn, để có quyền tiếp cận vào cộng đồng này.


Góc phố Golden Star Riverside

Hàng rào chu vi :. Để tăng cường an ninh, cộng đồng có một số camera quan sát tại các địa điểm chiến lược. Mỗi lô đất nền nhà có một hệ thống báo động trong trường hợp khẩn cấp. Dọc các con đường bê tông trong cộng đồng, có đèn đường. Đây chỉ là một số biện pháp được chủ đầu tư thực hiện để đảm bảo rằng bạn đầu tư vào một môi trường an toàn và bảo mật.

Hệ thống cấp thoát nước: Hầu hết các cộng đồng ở Đức Hòa đều gặp phải tình trạng thiếu nước. Nguồn nước là một trong những yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhà. Golden Star Riverside Long An có kết nối nước tích cực, đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho mọi ngôi nhà trong cộng đồng. Về hệ thống thoát nước, cộng đồng có một hệ thống thoát nước mưa hoàn hảo. Nó cũng thân thiện với môi trường; cộng đồng có một cơ sở xử lý nước thải.

Trung tâm giải trí: khu dân cư Golden Star Riverside có một số cơ sở giải trí. Có một câu lạc bộ có thể tiếp cận cho tất cả cư dân. Nó cũng có một hồ bơi vô cực với một sàn nơi bạn có thể dành thời gian giải trí của mình. Nếu bạn yêu thích thể thao, có một khu vực hoạt động thể thao nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau. Có sân bóng rổ, công viên thiền yoga và sân chơi trẻ em.

Môi trường sống: Đức Hòa là môi trường sống tuyệt vời của loài chim. Khi bạn là người yêu thích ngắm chim, bạn có thể tìm thấy sự bình yên trong khu vực này. Có nhiều loài chim rất đẹp và hấp dẫn. Hầu hết mọi người đến thăm hòn đảo này từ đất liền, chụp ảnh và ngắm chim. Nó làm cho khu vực này trở thành ưu tiên cho đầu tư kinh doanh, giải trí và dân cư.

Các cơ sở xây dựng bao gồm:

- Kết nối với nguồn nước và điện

- Hạ tầng thoát nước mưa

- Hàng rào chu vi

- Vỉa hè sân vườn

- Không gian mở để chơi và dã ngoại

- Đèn đường và đường bê tông

- Lối vào an toàn với nhà bảo vệ