Địa ốc Singa trao tận tay khách hàng sổ hồng các dự án tại Bình Dương

09:27 01/12/2020

Ở những năm trở lại đây, nhiều chủ đầu tư lớn đổ dồn vốn vào trong BĐS công nghiệp bởi mức lợi nhuận kép "quyến rũ" mà phân khúc này mang đến.

BĐS khu công nghiệp “lên ngôi” nhờ lãi kép

Bất động sản công nghiệp gồm nhà ở về dịch vụ và nhà ở về sản xuất cũng như ổn định chỗ ở cho nhân công lao động ở đây, nhà ở sản xuất cùng ổn định gia đình là dòng hình BĐS mới rộng rãi tại nước ta, chủ yếu hình thành từ những khu công nghiệp và đem đến lợi nhuận tiền kép cho nhà đầu tư, thường được gọi chung là văn phòng cho thuê công nghiệp. Phân khúc văn phòng cho thuê này mở rộng tỷ lệ thuận cùng sự gia tăng công nghiệp và nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư có vốn tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lợi ích tốt.

Đặc điểm nhận dạng những dự án thuộc bất động sản công nghiệp là nằm ở hoặc ngay liền kề một vài khu công nghiệp hiện hữu. Theo công ty địa ốc Singa, một vài yếu tố mấu chốt giúp phân khúc này nâng cao lãi suất kép cho nhà đầu tư là vị trí kết nối giao thông dễ dàng của đồ án và hoạt động của khu công nghiệp với công trình đấy. Đặc trưng, chi tiết về mặt hạ tầng nên được hoàn thiện 100%, chủ nhân với thể nhận nền xây dựng ngay, đơn giản hưởng dòng tiền kép từ nhà đất công nghiệp.

Theo địa ốc Singa thống kê, ở phía Nam nước ta, những khu công nghiệp chính yếu tập trung tại khu Tây TP.HCM bởi nơi đây quỹ đất lớn mạnh và giá còn phải chăng. Thêm nữa là “ làn sóng” đầu tư hạ tầng và đồ án giúp việc thông thương giữa TP.HCM và các vùng phụ cận thuận tiện nhiều hơn bao giờ hết. Từ đấy, các dự án bất động sản công nghiệp xây dựng thương hiệu và dễ dàng lọt trong tầm ngắm của CĐT bởi yếu tố lợi nhuận được đảm bảo bậc nhất.

Mặc dù vậy, để đảm bảo áp lực lợi nhuận kép và mức tăng trưởng theo thời gian, bên cạnh quy mô hoạt động của khu công nghiệp, Nhà đầu tư cần lưu ý về tính pháp lý để tránh tình trạng mức đầu tư bị chôn chân thậm chí là Một số rủi ro xấu nhất. với Một số Dự án nằm vào khu công nghiệp đã có chứng chỉ đồ án và được cấp phép xây dựng thì đối tượng sắm mang thể an tâm hoàn toàn. 

Kèm Nguồn tin sự gia tăng nhanh chóng của các khu công nghiệp tại khu Tây là việc lôi kéo lao động từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. bên cạnh công nhân, nhiều lao động với hàm lượng chất xám cao như Các chuyên gia, kỹ sư ở và ngoại trừ nước cũng với tiềm lực ổn định chỗ ở ngay tại khu công nghiệp để thuận tiện cho đồng lương. đa số Một số chuyên gia đều với nhu cầu đưa tổ ấm và đối tượng thân tới sống cùng. Do đây, họ ko chỉ bắt buộc 1 nơi : thoải mái, đầy đủ thương mại cơ bản, mà còn phải giải quyết được nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm chút sức khỏe, giải trí cho bản thân cũng như gia đình mình…

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.