Đất nền các tỉnh phía Nam tăng liên tục, Địa ốc Long Phát lợi thêm lợi

05:50 10/04/2019

Thị trường đất nền đang ghi nhận xu hướng tăng giá trở lại trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu ngay sau kỳ nghỉ Tết âm lịch 2019.

Thị trường đất nền đang ghi nhận xu hướng tăng giá trở lại trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu ngay sau kỳ nghỉ Tết âm lịch 2019. Chính vì lẽ đó, với vị thế là “ông trùm” đất nền giá rẻ vùng ven Công ty Địa ốc Long Phát lợi càng thêm lợi khi đang là đơn vị có quỹ đất lớn tại đây.

Đất nền vùng ven TP.HCM

Ông Trần Hiếu – Phó TGĐ khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, khẳng định rằng trong năm nay thị trường chung nhà đất tại TP.HCM sẽ tiếp tục “chững” lại vì giá bán quá cao, ngân hàng thì siết chặt khoản vay, vì thế sản phẩm này khó tiếp cận với NĐT. Ít nhất là phải qua hết năm mới có đà phục hồi. Chính điều này đang giúp đẩy mạnh dòng tiền “chảy” vào thị trường nhà đất tại những địa phương có lợi thế như đất nền giá rẻ vùng ven, bởi nhu cầu vẫn đang tăng cao ở khu vực này trên mọi phân khúc. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đang hình thành xu hướng dịch chuyển dòng tiền từ các thị trường kỳ cựu đã bão hòa, giá cao sang những thị trường nhiều tiềm năng, tiêu biểu như Bà Rịa – Vũng Tàu.

Làn sóng dịch chuyển ra vùng ven đầu tư đang nở rộ ngay từ đầu năm 2019. Điều này khiến thị trường đất nền tại các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. Xu hướng tăng giá đất nền tại các thị trường này đang diễn ra khá nhanh và mạnh, đặc biệt là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cụ thể, Bà Rịa – Vũng Tàu có giá đất tăng hơn 36% so với thời điểm cuối năm 2018, dẫn đầu các thị trường lân cận về mức tăng giá bán loại hình đất nền. Nhìn chung giá đất nền dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu trung bình vào khoảng 10 triệu/m2 ở các huyện và cao nhất lên đến 55 triệu/m2 tại trung tâm thành phố.

Đánh giá về tiềm năng của thị trường đất nền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận, Phó Tổng Đầu tư của Địa Ốc Long Phát cho rằng: “Đất nền vùng ven vẫn được xem là điểm sáng của thị trường BĐS hiện nay, đặc biệt là đất nền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với khả năng thu hút vốn đầu tư cao, đây vẫn sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong năm 2019 vì yếu tố sinh lợi hấp dẫn”.

Địa ốc Long Phát khẳng định giá trị tại Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo khảo sát, giá trung bình mỗi m2 đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu rơi vào khoảng 10 triệu đồng còn khu vực Thị xã Phú Mỹ có giá bán khoảng 7 triệu đồng/m2, Long Phát đang thu hút được lượng lớn khách hàng tìm đến. Đặc biệt những chính sách của Long Phát dành cho khách hàng rất ưu việt khi cam kết lãi suất cho khách hàng lên tới 38%/15 tháng.

Anh Tuấn – khách hàng đầu tư tại Địa ốc Long Phát chia sẻ: “Trước đây, rất khó để tìm được những sản phẩm tốt tại Phú Mỹ chứ đừng nói tới giá rẻ. Tuy nhiên, khi Địa ốc xuống khai mở những dự án ở đây thì tôi đã dễ dàng mua được những sản phẩm đất nền không những giá rẻ mà vị trí lại tốt do Tập đoàn mở. Tôi đã đầu tư ở đây 2 lô, mỗi lô 300 triệu. Sau hơn 1 năm, tôi đã thu lãi về gần 115 triệu/lô.”

Những dự án của Địa ốc Long Phát ở Phú Mỹ được hưởng lợi vô cùng lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông đang được nhà nước chú trọng đầu tư, dễ dàng kế nối liên vùng như: Tuyến đường liên tỉnh Châu Pha – Tóc Tiên, 991B … giúp cho dự án dễ dàng kết nối liên vùng với TP.HCM và các tỉnh Miền Tây Nam bộ, đặc biệt là với sân bay quốc tế Long Thành chỉ 25 phút đi xe. Cộng với đó là những dự án này tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Phú Mỹ – nơi có mật độ tập trung khu công nghiệp cao nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những điều trên không những giúp Phú Mỹ trở thành nơi đầu tư hoàn hảo mà còn là nơi an cư đáng mơ ước.