Công ty Đại An Lộc: Tình hình của đất nền Bàu Bàng Bình Dương giữa tâm dịch Covid

15:12 19/05/2022

Bình Dương bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh, dẫn đến hầu hết các ngành kinh tế trong đó có lĩnh vực Bất động sản cũng đóng băng. Vậy liệu có nên đầu tư vào khu vực đất nền Bàu Bàng Bình Dương đầy tiềm năng? Hãy cùng tìm hiểu tình hình của đất Bàu Bàng để câu trả lời thôi nào!

1.Dịch bệnh ảnh hưởng như thế nào đến bất động sản nói chung và đất nền nói riêng?

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid 19  ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Tác động của làn sóng dịch bệnh lần này khiến thị trường một số nơi rơi vào tình trạng đóng băng. Nhiều ông chủ bất động sản không thể cầm cự, buộc phải hạ giá để thu lại dòng tiền, trang trải các chi phí cấp bách khác.

Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến việc cho thuê nhà gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Đa phần khách hàng thuê nhà đều phải trả lại hoặc không thể duy trì được trong thời gian dài. Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay rất khó để tìm được khách thuê cho căn hộ có diện tích lớn, đã được đầu tư cơ bản. Công việc kinh doanh hiện tại của đa phần các doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn nên việc thuê các văn phòng đầu tư cũng hạn chế.

Còn riêng các dự án căn hộ cao cấp đều phải có động thái giảm giá, khuyến mãi, tặng quà để tăng sức hút cho khách hàng.

Còn tại phân khúc đất nền, Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết nguồn cung suy giảm do khan hiếm dự án mới được phê duyệt. Lượng khách hàng đầu tư giảm do giá còn ở mức cao, một phần khác do dịch bệnh Covid 19 kéo dài.

Tuy bị ảnh hưởng nhiều do dịch nhưng tình hình BĐS, đất nền tại Việt Nam vẫn còn dấu hiệu khởi sắc. Việt Nam hiện là trong số ít các nước Đông Nam Á vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng BĐS, đất nền ở mức còn có thể kiểm soát được trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Một số nhà đầu tư trong nước vẫn lựa chọn đầu tư và đặt niềm tin, tham gia thị trường BĐS nhiều hơn dù cho dự án không lớn lắm. Tuy nhiên, đây được xem là dấu hiệu tốt cho một dự án ổn định và phát triển trở lại hậu Covid.

2.Tình hình của đất nền Bàu Bàng Bình Dương nửa cuối năm 2021

Cũng giống như tình hình chung của cả nước hiện nay, huyện Bàu Bàng một khu vực đang phát triển với nhiều khu công nghiệp – khu dân cư tại Bình Dương cũng chịu chung tình cảnh. Tình hình BĐS hay đất nền Bàu Bàng Bình Dương vào nửa cuối năm 2021 có thực sự quay trở lại ổn định và phát triển hay không phụ thuộc nhiều vào khả năng kiểm soát dịch. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục kéo dài và khó kiểm soát dẫn đến phải duy trì hoặc tăng cường giãn cách xã hội như hiện nay chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đời đời sống, hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản. Tình hình khó khăn khiến các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn nhất là tại huyện Bàu Bàng- trung tâm của các khu công nghiệp, khu dân cư tại Bình Dương, điều này càng khó khăn hơn. Nên tình hình BĐS và đất nền tại đây đang chững lại và nhiều công ty phải giảm giá.

Tuy nhiên, mong rằng với biện pháp quyết liệt của Nhà nước, dịch bệnh có thể sẽ sớm được kiểm soát. Đồng thời, theo kế hoạch của Nhà nước là đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine từ nay đến cuối năm đạt khoảng 75% dân số. Khi đó việc giãn cách sẽ được nới lỏng và gỡ bỏ, nhịp sống sẽ quay lại bình thường. Tin chắc rằng nền kinh tế cũng như thị trường BĐS nhất là đất nền Bàu Bàng Bình Dương sẽ sớm trở lại như bình thường và ổn định phát triển lại vào cuối năm 2021.

Việc khôi phục và ổn định sẽ giúp giá các dự án tăng đều trở lại và nhất là các dự án mới ở Bàu Bàng sẽ sớm được thông qua và đi vào hoạt động. Dự án đất nền gắn với hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ tốt, cùng chủ đầu tư uy tín điển hình như Công ty Đại An Lộc giúp ngành BĐS và các công ty về môi giới BĐS nhanh chóng khôi phục và phát triển mạnh mẽ.

3.Có nên đầu tư đất Bàu Bàng, Bình Dương?

Có thể nói, việc đầu tư vào đất nền Bàu Bàng Bình Dương là cơ hội sinh lời vô cùng lớn, giàu tiềm năng bởi:

-Giao thông thuận tiện

-Giá nhà đất huyện Bàu Bàng đang ở mức rẻ

-Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang phát triển

-Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics

-Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh

-Pháp lý an toàn

Cong ty Dai An Loc tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối các dự án về BĐS và đất nền Bàu Bàng Bình Dương cực uy tín và chất lượng hiện nay. Nắm bắt được những khó khăn mà tình hình dịch bệnh mang đến. Công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng cùng người dân vượt qua thời điểm khó khăn này. Tại Đại An Lộc luôn có chính sách áp dụng giá rẻ, giảm giá và hỗ trợ từ Ngân hàng Vietcombank lên đến 50% cho khách hàng, liên hệ ngay để được tư vấn nào!