Căn hộ chung cư mới nhất Bình Chánh

07:45 26/11/2018

Toàn bộ khuôn viên Victoria Garden Bình Chánh được bao quanh bởi những hàng cây đẹp mắt để thêm vào vẻ đẹp của một khu vườn kiểng hoàn toàn

Căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Chánh có diện tích từ 48 mét vuông đến 76 mét vuông. Những căn hộ chung cư này đáng giá cả phải chăng và bạn sẽ ngạc nhiên với giá rẻ nhất trên mỗi mét vuông mà chúng tôi cung cấp. Lấy điện thoại và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận với bạn về các lựa chọn và kế hoạch khác nhau. Chúng tôi cũng có các đại diện hỗ trợ dự phòng trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ bạn qua trò chuyện nếu bạn truy cập trang chủ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị của mỗi mét vuông tiền khó kiếm được của bạn.

Các kỹ sư và kiến ​​trúc sư trẻ đã thiết kế hai tòa tháp với hệ thống thông gió tuyệt vời, ánh sáng mặt trời hoàn hảo và thảm thực vật trong tòa nhà. Trong việc theo đuổi đưa gia đình có con đang lớn ra khỏi một môi trường ô nhiễm lơ đãng, Nguyên Hạnh Lợi đã hình dung một nơi chung cư không có không khí bẩn thỉu và quá đông đúc, và đây là lý do tại sao khu chung cư cao tầng Victoria Garden được đưa vào tầm ngắm như thế. Nguyên Hạnh Lợi là một tên ngành công nghiệp xây dựng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng, không phải lo lắng, chúng tôi đang xây dựng những ngôi nhà chung cư như chúng tôi xây dựng, do đó, chúng tôi xây dựng tất cả để tồn tại suốt đời. Căn hộ Victoria Garden của bạn sẽ được bảo hành với thời hạn 2 năm đối với các tất cả những hỏng hóc.

Dự án Victoria Garden được biết đến là tòa nhà chung cư cao tầng với chất lượng, thiết kế và ngoại thất tuyệt vời. Tại Victoria Garden, bạn sẽ được đối xử mỗi ngày trôi qua với lòng tốt tuyệt vời, như thể bạn là khách nghỉ dưỡng suốt cuộc đời của mình. Bạn có thể tận hưởng một môi trường xanh khỏe mạnh như thể bạn đang ở trong một khu nghỉ mát và ngay trong tầm tay bạn, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi được cung cấp rộng rãi. Đối với trẻ em, chúng tôi có một bể bơi trẻ em, một không gian giải trí cho trẻ em và một trung tâm chăm sóc ban ngày chức năng. Để giải trí cho người lớn, các tiện nghi này có sẵn: hồ bơi thư giãn, sàn hồ bơi và bể bơi phân làn. Ngoài ra còn có các phòng trò chơi và giải trí, sảnh khách trên tầng mái, spa, sảnh chức năng và trung tâm dịch vụ doanh nhân. Các cơ sở chung là WiFi được bao phủ; CCTV giám sát. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã cung cấp một phòng rác dễ dàng truy cập, một trạm giặt ủi, một trạm bơm nước và một cửa hàng tiện lợi. Mỗi tòa nhà được cung cấp thang máy của hành khách và máy phát điện dự phòng.

Những ngọn tháp đôi tuyệt vời này nằm dọc theo Trần Đại Nghĩa, đối diện là Bình Tân, với khu Tên Lửa phồn hoa và đắc đỏ. Mỗi tòa tháp là một chung cư cao 30 tầng với 5 tầng hầm đậu xe. Hai tòa tháp được xây dựng ở phía bắc, được gọi là Tháp phía Bắc (hướng về Võ Văn Kiệt) và phía Nam là hướng Nam, được gọi là Vĩnh Lộc A.  Chung cư Victoria Garden Bình Chánh cung cấp 1 đến 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, tùy thuộc vào bạn lựa chọn. Tháp phía Nam sẽ được chuyển đổi vào tháng 11 năm 2018 và Tháp phía Bắc sẽ được chuyển sang tháng 5 năm 2020.

Toàn bộ khuôn viên Victoria Garden Bình Chánh được bao quanh bởi những hàng cây đẹp mắt để thêm vào vẻ đẹp của một khu vườn kiểng hoàn toàn. Các hàng hiên sạch sẽ, được bảo trì tốt cũng được cung cấp cho các thói quen buổi sáng của bạn. Bạn có thể chạy bộ hoặc đi bộ xung quanh mỗi buổi sáng mà không sợ sự an toàn của bạn. Trong trường hợp bạn cần một nơi để hoàn toàn làm việc theo cách của bạn ra hướng tới một phù hợp tốt đẹp, chúng tôi có một phòng tập thể dục thể dục cho bạn. Bạn cũng có thể hỏi bạn bè cho một giải đấu bóng rổ thân thiện vào cuối tuần. Sân bóng rổ của chúng tôi chỉ ở đây chờ đợi bạn.