Bàu Bàng trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản Công ty Đại An Lộc tại Bình Dương

15:14 30/06/2022

Thị trường bất động sản Bình Dương đang phục hồi, giao dịch bắt đầu sôi động trở lại...

 Trong bối cảnh đó, dự án Địa Ốc Đại An Lộc – Bàu Bàng – Bình Dương cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm, mang đến khả năng sở hữu đất nền cho khách hàng an cư lạc nghiệp.

Cơ hội đầu tư đất nền trung tâm Bàu Bàng, Bình Dương

Theo ghi nhận, hiện nay thị trường đã bắt đầu hồi phục, các nhà đầu tư và người lao động đang quay lại tìm đất để xây nhà ở. Trong khi đó, thị trường bất động sản có sức hút và cơ hội lớn là trung tâm đô thị và công nghiệp Bàu Bàng, Bình Dương.

Để bắt kịp xu hướng, Công ty Công ty Đại An Lộc đã đầu tư vào dự án có diện tích 5,9 ha gồm 311 sản phẩm đất nền tại trung tâm Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Về vị trí, theo phân tích, dự án tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Quốc lộ 13 và ĐH516, thuộc Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Top những dự án của Phúc Land đáng để đầu tư nhất trong năm

Từ đó, chỉ mất 2-5 phút để đến các trung tâm dịch vụ công cộng và 10 phút để đến Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp công nghệ cao Bàu Bàng; Khu công nghiệp Cây Trường, Khu công nghiệp Lai Hưng. Do có vị trí đắc địa tại Bình Dương nên nhiều nhà đầu tư nước ngoài xây dựng nhà máy để phát triển ngành và thu hút lượng lớn lao động.

Về phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư chú trọng đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống điện nước được bố trí âm. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên các tuyến đường, công viên cây xanh… tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân của dự án.

Ngoài ra, cư dân sinh sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng lợi từ những tiện ích riêng trong khu vực như TTTM, trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu hoạt động thể thao … Hiện tại, các tiện ích này đã được quy hoạch và khởi công xây dựng.

Về mặt pháp lý, dự án đã hoàn thiện khung pháp lý. UBND tỉnh đã có quyết định cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng để người dân tự xây dựng nhà ở thuộc dự án. Đây là yếu tố then chốt để khách hàng có thể nhanh chóng an cư và lập nghiệp.

Đà Nẵng: "Nội soi" ba dự án lớn "bất động" trong thập kỷ qua

Hưởng vị trí đắc địa tại trung tâm phát triển Bàu Bàng, kết nối đồng bộ với các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, dự án có động lực gia tăng giá trị bất động sản lên rất cao.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của chủ đầu tư uy tín, công ty phân phối sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường bất động sản.

Khi đổi sản phẩm từ dự án Cong ty Dai An Loc, khách hàng được hưởng nhiều chương trình hoàn tiền lên đến 10 – 20 chỉ vàng và nhiều chính sách ưu đãi khác khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên.

Đồng thời, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị với số tiền dưới 500 triệu đồng là có thể sở hữu ngay tài sản, khách hàng có thể trả góp không lãi suất lên đến 180 ngày. Mỗi tuần sẽ có xe đưa khách đi xem dự án miễn phí, chương trình xổ số kiến ​​thiết với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.