Việc chọn mua máy phun sương đúng công xuất có quan trọng không

07:50 10/12/2021

Nếu như bạn chưa biết thì khi bạn đừng gần máy phun sương với khoảng cách hai mét đổ lại thì bạn sẽ bị ướt do hạt nước chưa kịp bốc hơi. Nếu như trong trường hợp người dùng sử dụng máy phun sương áp suất thấp và cộng với độ ẩm không khí cao thì vùng quanh béc phun chắc chắn sẽ bị ướt.

Người dùng có bị ướt khi sử dụng máy phun sương không?

Nếu như bạn chưa biết thì khi bạn đừng gần máy phun sương với khoảng cách hai mét đổ lại thì bạn sẽ bị ướt do hạt nước chưa kịp bốc hơi. Nếu như trong trường hợp người dùng sử dụng máy phun sương áp suất thấp và cộng với độ ẩm không khí cao thì vùng quanh béc phun chắc chắn sẽ bị ướt.

Chính vì vậy, người dùng nên ở ngoài khu vực mà hạt nước chưa kịp bốc hơi để tránh tính trang bị ướt khi sử dụng thiết bị này.

Giới thiệu một số loại máy phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Để có được hiệu quả tối ưu nhu mong muốn của người dùng thì việc đầu tiên chính là bạn phải lựa chọn được máy phun sương phù hợp nhất. Sau đây sẽ là một số loại hệ thống phun sương sẽ có thể phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ phân tích từng loại để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hệ thống phun sương áp suất thấp

Áp suất của dòng máy này rơi vào khoảng từ 40 cho đến 100PSI, với việc sử dụng thiết bị này thì người dùng sẽ nối trực tiếp vào nguồn nước mà không phải sử dụng bơm trợ lực. Người ta thường sử dụng hệ thống phun sương này để làm mát xung quanh nhà bằng cách lắp đặt ngay mái hiên.

Không có chỉ tác dụng làm mát mà nó còn là công cụ dập bụi và ngăn cản côn trùng xâm nhập vào nhà cực kì hiệu quả, đặc biệt là những côn trùng có cánh. Một nhược điểm đó là nếu như bạn lại gần thiết bị này thì sẽ bị ướt.

Hệ thống phun sương áp suất trung bình và cao áp

Thiết bị này được nhà sản xuất trang bị áp suất 100 cho đến 250 PSI, cực kì thích hợp với nhu cầu tạo bầu không khí mát mẻ và thoáng đáng cho khu vực sân vườn.

Nếu như bạn sử dụng máy phun sương cao áp thì đây cũng chính là thiết bị có độ phổ biến cực kì cao. Áp suất của dòng sản phẩm này rơi vào từ 800 cho đến 1200PSI. Thiết bị này vô cùng hữu dụng trong những mục đích trong công nghiệp, làm mát nhà xưởng, làm mát trang trại và những khu du lịch đông người.

Với việc sử dụng áp lực cực kì cao cho nên người dùng sẽ không bị ướt bởi vì hạt sương cực mịn và dễ bay hơi trong không khí cho dù độ ẩm lên đến 90%. Đây chính là ưu điểm của dòng máy này. Bên cạnh đó thì nó còn góp phần tạo cảnh quan cho không gian lắp đặt.

Có thể nói rằng, tác dụng của dòng máy này khá phong phú, không chỉ làm mát hiệu quả mà còn tạo cảnh quan đẹp và dễ dàng lắp đặt vì tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Chọn mua máy phun sương ở đâu rẻ tốt?

Việc chọn mua máy phun sương ở đâu chắc chắn không phải một điều dễ dàng. Điện nước thiên hà chúng tôi tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp cấp máy phun sương làm mát cũng như các phụ kiện cần thiết với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và giao hàng trên toàn quốc tới khách hành. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng tại Điện nước thiên hà nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng và chú ý khi sử dụng thiết bị máy phun sương tạo ẩm mini. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có được một sự hiệu quả tối ưu khi sử dụng thiết bị này.

Hãy liên hệ ngay đến Điện nước thiên hà để được sở hữu những thiết bị phun sương chính hãng cùng chất lượng hàng đầu về dịch vụ lắp máy phun sương và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.