Tin từ 8live:Phú Thọ tổ chức trận giao hữu U23 Việt Nam - Myanmar

12:47 11/05/2019

Xuất phát từ nguyện vọng của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, VFF đã quyết định tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và Myanmar tại SVĐ tỉnh vào ngày 7-6 tới

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), SVĐ Phú Thọ ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, sẽ là nơi diễn ra trận giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar vào ngày 7-6. Trước đó, trận đấu này dự kiến được tổ chức ở sân Mỹ Đình.

Xem thêm: ca cuoc bong da

Phú Thọ tổ chức trận giao hữu U23 Việt Nam - Myanmar - Ảnh 1.

VFF cho biết việc thay đổi địa điểm thi đấu xuất phát từ nguyện vọng của lãnh đạo địa phương. Đây cũng được cho là dịp để các tuyển thủ đến gần hơn với người dân tại Phú Thọ, cũng là cú hích cho phong trào bóng đá của địa phương, hướng đến việc phát triển các đội bóng, tiến lên chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo khảo sát của bộ phận chuyên môn VFF, SVĐ Phú Thọ đảm bảo đẩy đủ chất lượng tiêu chuẩn để đăng cai trận đấu quốc tế. BTC sẽ nâng cấp thêm hệ thống đèn chiếu sáng để đảm bảo phục vụ trận đấu. Hiện, phía UBND tỉnh Phú Thọ đã có văn bản đề nghị, VFF cũng có văn bản xin ý kiến Tổng cục TDTT.

Do bận cùng tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019 từ ngày 2-6 nên HLV Park Hang-seo đã giao đội U23 Việt Nam cho trợ lí Kim Han-yoon dẫn dắt. Đội hình U23 Việt Nam chủ yếu tập hợp lứa cầu thủ sẽ được tuyển chọn cho chiến dịch SEA Games 2019, tất nhiên là trừ ra một số gương mặt trẻ khoác áo tuyển Quốc gia như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu...