Nằm mơ thấy du thuyền báo hiệu điềm gì sắp đến

11:55 24/05/2019

Nếu nhìn thấy tàu thuyền đang trôi dạt trên biển, điều này báo hiệu cơ hội hiếm có về tiền bạc sẽ đến với bạn. Thần tài đang âm thầm giúp đỡ bạn đó. Hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian ngắn nữa thôi, giấc mơ giàu sang sẽ trở thành hiện thực.


Trong giấc mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc tàu hoặc thuyền nào đó, điềm báo bạn sẽ bị mất trộm. Khi đi đến các nơi đông người, bạn chú đến để đồ đạc và túi tiền. Cẩn tắc vô ưu, nhất là trong giai đoạn cuối năm, tháng củ mật này.

Theo quay thu xsmt Mơ thấy bản thân đang chèo thuyền, rất có khả năng bạn sẽ đi du lịch ở một quốc gia xa xôi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, điềm báo trong mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền, đây là điềm báo tốt lành. Mọi dự định trong tương lai gần của bạn rất có khả năng sẽ thành công.

Mơ thấy tàu thuyền lướt như bay trên sóng hoặc biển là điềm báo mọi việc đang diễn ra theo chiều tích cực. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người dám nghĩ dám làm.

Mơ thấy thuyền bị cháy là giấc mơ mang đến nhiều điều ngọt ngào nhưng cũng vô vàn rắc rối cho phái nữ. Chẳng hạn như đang có nhiều người “trồng cây si” trước cửa nhà bạn. Ngược lại mơ thấy thuyền bị lật hay bị sóng vùi dập là điềm báo tai hoạ sắp đến vì bạn không làm chủ được cuộc sống của mình.

Cặp số xsmb chu nhat  may mắn trong giấc mơ thấy tàu thuyền là: 04, 14, 29.

Mơ thấy tàu thuyền bị lật, bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Con gái mơ thấy tàu thuyền bị đốt cháy, điều này có nghĩa là hàng loạt “cây si” đang muốn kết thân và chờ đợi tình cảm của bạn.

Nếu bạn đã đi làm, giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hoặc nếu bạn là người kinh doanh, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.