Dự báo tử vi tháng 7/2019 của con giáp tuổi Sửu

06:48 09/07/2019

Sang tháng 7 âm lịch năm 2019, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, vất vả trong công việc, tiền vận không tốt, phải đi vay mượn người thân. Ngoài ra, tuổi này cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe về đường hô hấp, xương cốt vì dễ mắc các bệnh này trong tháng này.

Sau đây cùng mời các bạn theo dõi chi tiết về tử vi của con giáp tuổi Sửuqua xem tuổi để hiểu rõ nhất về vận trình trong tháng 7/2019 này của người tuổi Sửu.

Tử vi của 12 con giáp tháng 7/2019 cho thấy tuổi Sửu vận trình tháng giảm sút đáng kể, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng, thị phi, mâu thuẫn. Vì vậy tháng này người tuổi Sửu cần hạn chế tham gia chuyện bao đồng.

Phương diện tài lộc của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, kinh doanh, buôn bán không những không sinh lời mà con hao hụt đáng kể. Các khoản đầu tư thì thua lỗ, vì vậy người tuổi Sửu tháng này cần quản lí chặt chẽ túi tiền của mình, tích lũy là trên hết để đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được lý tưởng khi những mâu thuẫn, xung đột với nửa kia diễn ra liên tục. Bạn và người ấy không có được tiếng nói chung khi cái tôi cá nhân của cả hai người đều quá cao. Đối với các cặp vợ chồng kết hôn lâu dễ rơi vào trạng thái ảm đạm, tẻ nhạt, cần thời gian để hâm nóng lại tình cảm.

Tuổi Sửu tháng này cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuổi Sửu cần cẩn trọng trong việc đi lại, xe cộ, đề phòng té ngã, chảy máu hay tai nạn bất ngờ. Con giáp này cũng cần lưu ý tránh lao lực vào công việc, nên nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết.