20 quyển sách hay về marketing bán hàng giúp bạn kiếm bội tiền

18:31 01/10/2019

Nếu bạn là một marketer muốn gia tăng kiến thức chuyên môn, khai mở tính sáng tạo thì 20 quyển sách marketing hay mà Mê Tải Sách giới thiệu bên dưới sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị từ những nguyên lý marketing thuở sơ khai cho đến vai trò và tầm ảnh hưởng của nó trong cuộc cách mạng 4.0. Còn bạn là chủ doanh nghiệp, người kinh doanh online thì những dẫn chứng thực tế như “Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại” sẽ cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn về marketing từ đó có sự định hướng phát triển công việc khách quan hơn.

Nếu bạn là một marketer muốn gia tăng kiến thức chuyên môn, khai mở tính sáng tạo thì 20 quyển sách marketing hay mà Mê Tải Sách giới thiệu bên dưới sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị từ những nguyên lý marketing thuở sơ khai cho đến vai trò và tầm ảnh hưởng của nó trong cuộc cách mạng 4.0. Còn bạn là chủ doanh nghiệp, người kinh doanh online thì những dẫn chứng thực tế như “Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại” sẽ cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn về marketing từ đó có sự định hướng phát triển công việc khách quan hơn.

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Cuốn Để trở thành người bán hàng xuất sắc trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

Thung Lũng Silicon – Những Bí Mật Marketing Chưa Từng Được Tiết Lộ

Thung Lũng Silicon – Những Bí Mật Marketing Chưa Từng Được Tiết Lộ

Đây là một cuốn sách với những chiến thuật có ảnh hưởng nhất trong thế giới công nghệ, với nhiều giải đáp giá trị trong thế giới công nghệ cao. Khám phá những mảnh đất, lĩnh vực công nghệ cao mới và vận dụng các chiến thuật cũng như chiến lược kinh doanh, Geoffrey Moore đã cung cấp những chỉ dẫn về việc chuyển giao sản phẩm và công nghệ mới vào trong một thị trường không ngừng sinh lời. Từ những chiến thuật marketing cho đến những chiến thuật kinh doanh tổng thể, đây là cuốn sách mà bất cứ ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao cũng cần phải đọc.

Larry Page Và Google – Sắp Xếp Lại Hệ Thống Thông Tin Toàn Cầu

Larry Page Và Google – Sắp Xếp Lại Hệ Thống Thông Tin Toàn Cầu

Tổ chức lại hệ thống thông tin toàn cầu nhằm phục vụ cho con người là mục đích chính mà Google được tạo ra và cũng là cái“đạo” kinh doanh của Larry: kinh doanh vì một thế giới tốt đẹp hơn, bảo vệ đến cùng quyền lợi của người tiêu dung và cống hiến hết mình cho sự sáng tạo.

Quyển sách còn là một cuộc ” đại giải phẩu ” văn phòng làm việc của ông chủ Larry Page, đột nhập tổng hành dinh của Google, sống chung và ghi nhận những điều kỳ diệu từ công việc hằng ngày của các ” công dân Google ” (Google)…..

Bạch Thái Bưởi – Khẳng Định Doanh Tài Nước Việt

Bạch Thái Bưởi – Khẳng Định Doanh Tài Nước Việt

Bạch Thái Bưởi – Khẳng Định Doanh Tài Nước Việt (Bộ Sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam Và Thế Giới), viết về cuộc đời Bạch Thái Bưởi – nhân vật được xem là nhà tư sản dân tộc đầu tiên của Việt Nam. Trí tuệ và tinh thần của ông đến nay vẫn xứng đáng là tấm gương sáng cho giới doanh nhân Việt. 20 tuổi, Bạch Thái Bưởi đến Paris, thủ đô của nước Pháp. Choáng ngợp, nhưng trong đầu chàng thanh niên này lại đau đáu một nỗi niềm: Phải làm gì để Việt Nam hiện đại như Pháp? Rồi ông chọn việc kinh doanh là cái nghiệp của đời mình và giong buồm ra khơi, buôn bán khắp vùng châu Á. Ông giương một ngọn cờ dân tộc để liên kết doanh nhân Việt trong một bối cảnh lịch sử đầy biến động. Ông là người tiên phong theo tinh thần ” công lệ “: Mang cái lợi cho nhiều người sẽ có lợi cho mình. Ông cho người sang Pháp tuyển du học sinh về quê nhà để làm việc và phục vụ tồ quốc.

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Chào hàng …. Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng? Hãy tìm ra những điều thú vị trong công việc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.