Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan HUPA

05:34 23/03/2019

Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan HUPA

máy bơm giếng khoan là loại bơm nước ứng dụng để máy bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai cáibơm nước giếng khoan dân dụng & máy bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng DY

máy bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường hay được dùng trong những gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất nhỏ & dễ dàng dùng trong đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA - DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm nước được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm xài để bơm giếng khoan thường là mẫu bơm nước điện chìm, có thể thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN bao gồm DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom dien chim DY

Tuy nhiên, để dùng trong phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải chú ý một Những điều nho như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa được loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà".

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng HUPA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các loại máy bơm nói chung & bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có thể đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 7HP : https://hupa.com.vn