Tại sao máy bơm hỏa tiễn thích hợp nhiều địa hình nước ta

10:57 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Tại sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn 2 in

máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để sẽ tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước sử dụng.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá đa dạng để có thể làm tốt phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích xài trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy xài cho những giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : may bom hoa tien DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

hiện nay, chi phí của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có khả năng dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu dùng có khả năng chọn lọc mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành sẽ hỗ trợ tham khảo để bà con có thể lựa được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn