Giới thiệu Vài loại máy bơm nước hỏa tiễn của công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

08:56 25/03/2019

Giới thiệu Vài loại máy bơm nước hỏa tiễn của công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số mẫu bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít nhà sản xuất máy bơm hỏa tiễn, & trong số đó, có những hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như HUPA, DOYIN, Hùng Phát,...

1. máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn DY

Hùng Phát : HUPA - DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của HUPA thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của HUPA có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm điện chìm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự lựa đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phátbán những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, Hùng Phát chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn